Thứ sáu, 29/03/2024

Hãy cho cháu Nguyễn Khánh Duy một cơ hội sống

Cập nhật lúc 17:01 27/09/2014
Cháu Nguyễn Khánh Duy, sinh năm 2013 (10 tháng tuổi), là con thứ 3 của anh Nguyễn Hữu Thành 33 tuổi và chị Nguyễn Thị Hồng Hoa 29 tuổi, ở xã Phượng Vĩ, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ. Điện thoại: 01688439218

Cháu Khánh sau khi được khám và siêu âm các bác sĩ Bệnh viện tim mạch Hà Nội đã kết luận cháu bị tim bẩm sinh FALLOT 4, dạng nặng, phải mổ sớm mới có cơ hội sống. ( xin đính kèm kết luận siêu âm). Hiện nay cháu trong tình trạng da xanh xao, gầy yếu, mắt môi thâm tím.

Gia đình cháu vô cùng khó khăn. Trong nhà chẳng có gì đáng giá. Hai bố mẹ làm ruộng đã không đủ ăn, con cái lại bệnh tật nặng thì không biết bám vào đâu. Thời gian qua đưa cháu đi khám và điều trị tại Hà Nội đã phải chi phí mất cả chục triệu đồng. Các bác sĩ cho biết, trường hợp của cháu nếu không có diễn biến phức tạp, thì chi phí mổ hết khoảng gần 70 triệu đồng. Gia đình đã phải đi vay mượn mới được hơn 30 triệu đồng. Dự kiến cuối tháng 10, các bác sĩ Bệnh viện tim mạch Hà Nội sẽ tiến hành phẫu thuật cho cháu Khánh.

Xin quý Ân nhân và tất cả mọi người cùng chung tay, chia sẻ giúp đỡ cháu Khánh. Mỗi người rộng tay giúp cháu một phần nhỏ, cháu Khánh sẽ có đủ tiền phẫu thuật và có cơ hội được cứu sống.

Mọi ủng hội xin gửi về địa chỉ:
BAN BÁC ÁI XÃ HỘI – CARITAS HƯNG HÓA
70, Lê Lợi,Tx. Sơn Tây, Hà Nội
Đtvp. 04 33 618 775 ; Giám đốc: 0986485068
Hoặc gửi vào tài khoản:
Tên TK: BAN BÁC ÁI XÃ HỘI – CARITAS HƯNG HÓA
Số TK: 451.10.000.243565
CIF No: 6075872
Ngân hàng: BIDV, chi nhánh Sơn Tây

Thư xin hỗ trợ kinh phí và kết luận siêu âm:

Văn phòng Caritas Hưng Hóa

Giáo xứ Cát Ngòi – Thánh lễ Tiệc ly chiều Thứ Năm tuần Thánh