Thứ tư, 24/04/2024

Một số hình ảnh giao lưu Giới trẻ giáo hạt Lào Cai 2014

Cập nhật lúc 06:12 05/08/2014
Chương trình giao lưu giới trẻ giáo hạt Lào Cai được tổ chức từ ngày 01-02/8/2014 tại giáo xứ Lào Cai. Thành phần tham dự bao gồm các bạn trẻ thuộc các giáo xứ Lào Cai, giáo xứ Sapa, giáo xứ Phố Lu và giáo xứ Bảo Yên. Chủ đề của năm nay là "Gia đình và Sứ vụ Phúc âm hóa". Một số hình ảnh ghi lại các sinh hoạt của các giáo xứ:

Cha Giuse Nguyễn Văn Thành khai mạc phần thi giáo lý

2 MC cây nhà lá vườn

Huynh trưởng thật năng động

Nhanh tay lên

Giáo họ Phố Lu

Giới trẻ giáo xứ Sapa

Giới trẻ giáo xứ Bảo Yên

Kiểm tra trí nhớ

Múa nón của giới trẻ tằng Loỏng

Cầu nguyện là nền tảng của đời sống giới trẻ

Gia đình nền tảng của giáo hội và xã hội

Trò chơi cũng là một hình thức giáo dục

Giới trẻ Sapa được giải nhất giáo lý

Nghi thức tôn vinh Thánh giá

Nghi thức trao Thánh giá

Rước Thánh giá

Giới trẻ Gx Lào Cai

Tình Yêu Chẳng Từ Chối Gian Nan
Xin cho tất cả những ai đang dấn thân phục vụ dân Chúa nơi vùng ngoại biên biết giữ cho trái tim luôn ấm nóng, cho đôi chân luôn vững vàng và ý chí luôn kiên cường trong mọi hoàn cảnh để trở nên chứng nhân sống động về tình yêu Chúa giữa núi rừng Tây Bắc xa xôi này, bất chấp mọi khó khăn thử thách vì “tình yêu chẳng từ chối gian nan”.