Thứ sáu, 29/03/2024

Thư Gửi Báo Điện Tử Nhà Báo & Công Luận

Cập nhật lúc 14:03 25/09/2012
 Thưa quý vị,

Việc giải phóng mặt bằng khuôn viên nhà thờ giáo xứ Sapa đang trong giai đoạn rất khẩn trương và bận rộn. Theo kế hoạch của Hội đồng GPMB thì công việc sẽ  được thực hiện xong trong tháng 11/2012.

Thời gian qua không ít những thông tin, bài viết đề cập đến vấn đề này, tuy nhiên nội dung phản ánh chưa đầy đủ hoặc thiếu chính xác, cho nên dễ gây hiểu lầm cho người không biết.

Để thể hiện quan điểm của mình, chúng tôi đã gửi thư tới BBT một số báo đã đăng bài liên quan, dưới đây là thư gửi tới báo Nhà Báo & Công Luận, xin phổ biến để mọi người biết và hiểu rõ vấn đề hơn.

Giáo xứ Sapa gửi Báo điện tử Nhà Báo & Công Luận

Thưa quý báo,

Chúng tôi đọc được bài viết với tựa đề "DỰ ÁN NHÀ THỜ SA PA (LÀO CAI): Vì sao người dân không đồng thuận?" của Quý Thích - Đức Dũng đăng ngày 09/08/2012 tại địa chỉ:http://congluan.vn/Item/VN/Dieutra/2012/8/32D29A2AB2010CCB/

Chúng tôi thấy rằng tác giả đã hiểu chưa đầy đủ, chưa đúng vấn đề, cho nên nội dung bài viết còn thiếu chính xác, dẫn người đọc hiểu sai sự việc. Đó là điều đáng tiếc!

Chúng tôi được biết quý báo là cơ quan trung ương của Hội Nhà Báo Việt Nam, chúng tôi muốn tìm được sự tin tưởng nơi quý báo qua tất cả những gì được đăng nơi địa chỉ của quý báo. Vậy xin đề nghị quý báo và (các) tác giả bài viết trên xác minh lại sự việc liên quan, để phản ánh cho khách quan và chính xác hơn.

Chúng tôi sẵn sàng trao đổi, cộng tác với quý báo trong vấn đề này, để sự việc được rõ ràng hơn.

Chúng tôi chờ phản hồi của quý báo.

Linh mục Phạm Thanh Bình
Nhà thờ Sapa, thị trấn Sapa, Lào Cai
ĐT: 0912234500

Giáo xứ Cát Ngòi – Thánh lễ Tiệc ly chiều Thứ Năm tuần Thánh
Vào lúc 19g30, Thứ Năm Tuần Thánh, ngày 28.3.2024, tại giáo xứ Cát Ngòi, cha xứ Đaminh Hoàng Thế Bằng đã chủ sự Thánh lễ Tiệc Ly khai mạc Tam Nhật Thánh, đông đảo bà con giáo dân trong và ngoài giáo xứ tham dự với tâm tình sốt mến thờ phượng.