Thứ sáu, 29/03/2024

THÔNG BÁO V/v: Thành lập giới Doanh Trí và Giáo chức Giáo phận Hưng Hóa
Kính thưa quý Cha,
Kính thưa quý Ban Điều hành Giáo hạt, quý Hội đồng Giáo xứ,
Để giúp cho người tín hữu tích cực tham gia hoạt động tông đồ trong sứ mạng chung của Giáo hội, Hội nghị Mục vụ Giáo phận Hưng Hoá họp từ ngày 07– 08/12/2011 tại Trung tâm Mục vụ Hà Thạch, đã nhấn mạnh tới vai trò đặc biệt của giới Doanh Trí và Giáo chức  Công giáo; đồng thời mời gọi cộng đoàn Dân Chúa cùng hiệp ý cầu nguyện cách đặc biệt cho họ vào ngày mà Giáo phận đã ấn định trong lịch phụng vụ.
Nhằm giúp cho giới Doanh Trí và Giáo chức Công giáo ý thức việc đóng góp phần mình vào sự nghiệp xây dựng chung đối với Giáo hội và xã hội, Ban vụ Giáo dân Giáo phận sẽ tổ chức ngày họp mặt:
-    Giới Doanh Trí: 08h00, thứ bảy, ngày 13/10/2012 tại TTMV. Hà Thạch
-    Giới Giáo chức: 08h00, thứ bảy, ngày 17/11/2012 tại TTMV. Hà Thạch
Và để cho việc tổ chức ngày họp mặt đạt hiệu quả tốt nhất, Ban Mục vụ Giáo dân chúng con xin quý Cha phụ trách giáo dân các Giáo hạt, quý Cha Quản xứ, quý Ban điều hành Giáo hạt và vị Phó Chủ tịch nội vụ - phụ trách Hội đoàn của Thường trực Hội đồng Giáo xứ qui tụ và thành lập các tổ ( lập danh sách các hội viên) tại các Giáo xứ, Giáo hạt. Xin bầu ra Ban Điều hành gồm 03 người (tổ trưởng, tổ phó, thư ký) của Giáo xứ và sau đó là bầu Ban Điều hành Giáo hạt.
Ban Mục vụ Giáo dân chúng con sẽ tổ chức họp trù bị vào hai ngày sau đây:
1.    Giới Doanh Trí: Thứ sáu, ngày 05/10/2012 họp với Ban Điều hành các Giáo hạt và các nhóm đang sinh hoạt tại các Giáo xứ và Hà Nội vào lúc 08h00 tại Trung tâm Mục vụ Hà Thạch. Xin các Giáo hạt cho biết danh sách các thành viên sẽ tham dự ngày họp mặt ngày 13/10/2012.
2.    Giới Giáo chức: Thứ bảy, ngày 03/11/2012 họp với Ban Điều hành các Giáo hạt vào lúc 08h00 tại Trung tâm Mục vụ Hà Thạch. Xin các Giáo hạt cho biết danh sách các thành viên sẽ tham dự ngày họp mặt ngày 17/11/2012.
Chúng con xin quý Cha thông báo thời gian và địa điểm ngày họp mặt tới giới Doanh Trí và Giáo chức trong giáo xứ giúp chúng con. Thông báo này thay cho thư mời.
Chúng con xin chân thành cảm ơn !

Trung tâm Mục vụ Hà Thạch, ngày 14 tháng 9 năm 2012
            BAN MỤC VỤ GIÁO DÂN