Giáo hạt Đông Nam Phú Thọ họp Linh Đạo Truyền Thông Tháng 12

Cập nhật lúc 21:21 12/12/2015
Ngày 9.12.2015, Ban truyền thông hạt Đông Nam Phú Thọ đã họp Linh đạo Truyền thông tháng 12 tại Giáo xứ Trù Mật.
WGPHH - Buổi họp linh đạo truyền thông tháng 12 của Ban truyền thông hạt Đông Nam Phú Thọ diễn ra  lúc 9 giờ 15 giờ sáng thứ Tư 9/12/2015 tại giáo xứ Trù Mật.
Buổi họp hôm nay có sự hiện diện của Cha đồng hành Phêrô Nguyễn Văn Tuyển, dì Maria Chu Thị Huệ và các thành viên: ông Gioan Nguyễn Văn Bảy - giáo xứ Hà Thạch, chị Anna Nguyễn Thị Duẩn - giáo xứ Bãi Dòng và chị Têrêsa Nguyễn Thị Minh.

Ban truyền thông giáo hạt Đông Nam Phú Thọ
Sau những phút thánh hóa, Cha đồng hành công bố và chia sẻ Lời Chúa ngày thứ Tư sau Chúa nhật II mùa vọng (Mt 11, 28-30) cho các thành viên. Sau đó từng người chia sẻ cảm nhận riêng của mình dưới ánh sáng Lời Chúa.

Cha Phê rô Tuyển chia sẻ lời Chúa với nhóm
Cha Phêrô Nguyễn Văn Tuyển chia sẻ lời Chúa với nhóm
Tiếp theo là phần cùng làm nhật tác, Dì Maria Huệ trực tiếp đóng góp và chỉnh sửa, rút kinh nghiệm cho bài nhật tác của chị Duẩn. Tiếp đến Dì đọc linh đạo truyền thông và chia sẻ những kinh nghiệm truyền thông cho các thành viên, ghi nhận những khó khăn và đề nghị cần thiết để trình lên Ban truyền thông giáo phận, đồng thời phân công các thành viên chuẩn bị cho công việc nhân lễ mở cửa năm thánh sắp tới tại nhà thờ Hà Thạch.
Để kết thúc, mọi người cùng hát bài “Niềm vui truyền thông” trong tâm tình cầu nguyện và hân hoan vì được làm truyền thông.
Buổi họp kết thúc tốt đẹp lúc 11 giờ 30 trong tinh thần hiệp thông. Dự tính buổi họp linh đạo tháng tới sẽ diễn ra vào ngày 13.1.2016 tại giáo xứ Chiêu Ứng.

Một số hình ảnh khác:

BTT Giáo hạt Đông Nam Phú Thọ