Thứ hai, 16/12/2019

Hồng Ân Rước Lễ Lần Đầu- Giáo họ Tân Tiến và Xuân Ái thuộc Giáo xứ Xuân Ái

Cập nhật lúc 19:56 09/06/2015
Qua hai năm dài học giáo lý trong các ngày Chúa Nhật, và nay đúng dịp lễ trọng kính MÌNH và MÁU THÁNH CHÚA KITÔ, các em của hai Giáo họ đã đón nhận hồng ân cao trọng là được rước Mình Máu Thánh Chúa.

WGPHH: Qua hai năm dài học giáo lý trường kỳ trong các ngày Chúa Nhật, và nay đúng dịp lễ trọng kính MÌNH và MÁU THÁNH CHÚA KITÔ, các em của hai Giáo họ đã đón nhận hồng ân cao trọng là được rước Mình Máu Thánh Chúa. Trong số 59 em được rước lễ lần này, có 32 em thuộc Giáo họ Xuân Ái và 27 em thuộc Giáo họ Tân Tiến. Để được đón nhận hồng ân này, các thầy cô giáo lý viên đã dạy lại thêm một lần chương trình giáo lý và khảo hạch cẩn trọng.
Nhân dịp này, cha quản nhiệm cũng yêu cầu các bậc cha mẹ cũng xưng tội và rước lễ cùng các em. Vì biết rằng cũng có nhiều bậc cha mẹ bỏ bê lâu năm không xưng tội rước lễ, hoặc bê trễ khô khan. Bởi thế, đây là một dịp tốt nhắc nhớ các cha mẹ về trách nhiệm đồng hành cùng con cái trong đời sống thiêng liêng. Bên cạnh đó, khi có sự quan tâm và đồng hành của các bậc cha mẹ thì cũng là một dấu ấn sâu đậm trong ngày lãnh nhận hồng ân Mình Máu Thánh Chúa nơi các tâm hồn nhỏ bé.

Một vài hình ảnh Giáo họ Tân Tiến :

Một vài hình ảnh Giáo họ Xuân Ái

Lm Phêrô Nguyễn Văn Giang
RA ĐI RAO TRUYỀN TIN MỪNG - Bài hát chủ đề ĐHGT giáo tỉnh Hà Nội tại giáo phận Hưng Hoá 2020 -
Một sân chơi bổ ích cho thiếu nhi nơi địa đầu tổ quốc!
Ngày 15.12.2019, cha quản xứ Phaolô Nguyễn Quốc Anh đã tổ chức chương trình hội chợ cho các em thiếu nhi của hai giáo xứ Tân Quang và Vĩnh Tuy, cũng như cho các em thiếu nhi dân tộc thiểu số và con em lương dân trong khu vực huyện Bắc Quang - tỉnh Hà Giang.